Cách nhận biết cửa thép chống cháy kém chất lượng

Tổng hợp 4 tiêu chí nhận biết bộ cửa thép chống cháy chất lượng tốt hay không. Giúp quý khách nhận biết được bộ cửa đạt tiêu chuẩn EI của cục phòng cháy, chữa cháy.

Nguyên liệu sản xuất

Nguyên liệu sản xuất cửa thép chống cháy gồm: tấm thép, vật liệu chống cháy. Thêm các loại phụ kiện đồng bộ. Với cấu tạo chính từ 3 phần trên thì các đơn vị sản xuất kém uy tín sẽ thay đổi hay sử dụng các loại vật liệu chất lượng thấp như:

  • Tấm thép giá rẻ hoặc loại thải tái chế; 
  • Vật liệu chống cháy loại kém không đảm bảo hiệu quả khi có vấn đề về cháy nổ;
  • Phụ kiện kim phí hàng nhái, giả các thương hiệu lớn.

Với kinh nghiệm của người tiêu dùng có thể tự nhận biết bằng mắt khi kiểm tra sản phẩm cửa thép chống cháy tốt hay kém chất lượng. Bạn cần nhìn tổng thể ví dụ như độ dày của cửa. Các chi tiết mối góc, keo dán có được mịn và chắc chắn không. Các mối hàn của cửa phải được đảm bảo chắc chắn, kín và không co rút. Một bộ cửa bền đẹp phụ thuộc rất nhiều vào phụ kiện. Vì vậy bạn nên chọn một nơi CUNG CẤP CỬA THÉP CHỐNG CHÁY UY TÍN để đặt sản xuất và lắp đặt.

Công nghệ và kinh nghiệm gia công cửa

Mỗi đơn vị/nhà cung cấp sẽ áp dụng công nghệ sản xuất riêng. Đặc biệt với kinh nghiệm trong nghề nhiều năm thì họ sẽ có các bước quy chuẩn với công đoạn và quy trình riêng và thường sẽ không được công bố. 

Với công nghệ sản xuất hiện đại, tay nghề của người thợ công nhân sẽ đảm bảo độ kín khít và bền đẹp hơn.

Những bộ cửa chống cháy vân gỗ chất lượng cao thì độ chịu tác động của ngoại lực và môi trường mưa gió sẽ không bị cong vênh, co rút, sơn phủ cũng bền màu hơn loại kém chất lượng.

Lớp bề mặt cửa

Chưa nói tới độ bền khi sử dụng, nơi nhìn vào cánh cửa đầu tiên chính là bề mặt cửa. Điểm mấu chốt quyết định độ thẩm mỹ của cả bộ cửa. Hiện tại, cửa thép chống cháy có nhiều loại: sơn phủ thường, phủ vân gỗ, phủ nhám hay lì… tùy thuộc vào sở thích và yêu cầu của gia chủ lựa chọn.

Tuy nhiên điểm chung là bề mặt cửa tốt phải chống chịu được trầy xước, không bong tróc hay bị ăn mòn. Do vậy, cửa thép chống cháy AWABI luôn có 1 lớp sơn tĩnh điện cùng 1 lớp vân gỗ phủ lên nhờ công nghệ in hấp nhiệt.

Đốt mẫu cửa chống cháy
Đốt mẫu cửa chống cháy

Chi phí và giá cả

Giá cả không thể quyết định được tới chất lượng của một bộ cửa thép chống cháy. Nhưng nếu người công trình ham rẻ, đặc biệt là giá quá rẻ, giá sale sâu trên 30% so với giá thị trường. Thì nguy cơ nhận lại bộ sản phẩm kém chất lượng là rất cao và không đạt tiêu chuẩn. Bởi công nghệ sản xuất hiện đại thì chắc chắn chi phí cho máy móc và thợ lành nghề sẽ cao hơn so với loại cửa giá rẻ. Vì vậy, để lựa chọn một sản phẩm tốt thì gia chủ không nên gì giá rẻ mà bỏ qua sự chất lượng liên quan an toàn của cả gia đình.

Cửa thép chống cháy uy tín. Chúng tôi mong rằng, thông qua những thông tin trên. Quý khách đã có những cơ sở cần thiết để phân biệt được cửa tốt và cửa kém chất lượng. Nếu bạn cần tìm hiểu thêm về các loại cửa thép chống cháy hiện đại, mẫu mới. 

Thông tin liên hệ:

HOTLINE: 083 205 9988 – 08 227  88288
VPGD: No6-LK10, KĐT Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội
website: https://cuathepawabi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo