Lắp đặt cửa thép vân gỗ tại Quảng Ninh

Cửa thép vân gỗ AWABI đã hoàn thiện công trình nhà anh Tiến ở Hoành Bồ, Quảng Ninh. Khi thi công lắp đặt xong anh cũng không ngờ ngôi nhà của anh đẹp và sang trọng như vậy.

Được nhiều khách hàng đang lựa chọn cho ngôi nhà của mình. Mức giá không quá cao cho một sản phẩm chất lượng. Khách hàng còn được sở hữu những tính năng ưu việt mà loại cửa này có thể mang lại.

cửa thép giả gỗ nhà mái ngói truyền thống
Cửa sổ thép vân gỗ

Công trình lắp đặt cửa thép cho nhà anh Tiến ở Hoành Bồ, Quảng Ninh – do đại lý Hòa Vương tại Quảng Ninh thi công. Sản phẩm sau khi lắp đặt được khách hàng rất hài lòng và đánh giá rất cao..

Ngay lúc này, trên thị trường tại Hoành Bồ, Quảng Ninh có rất nhiều mẫu cửa sổ thép vân gỗ trội nổi. Mẫu mã hợp thời, kiểu dáng dễ nhìn, chống cháy, cách âm, cách nhiệt, độ bền cao.

Trong thiết kế nội thất nhà cửa. Nhiều người thích sử dụng những loại gỗ tự nhiên để làm cửa. Nhưng với tình hình gỗ đang bị khai thác quá mức nên giá cả rất đắt đỏ. Chính vì vậy trên thị trường bây giờ đã cho ra đời sản phẩm cửa vân gỗ. Những đánh giá khách quan của khách hàng về sản phẩm.

HOTLINE: 083 205 9988 – 08 227  88288
VPGD: No6-LK10, KĐT Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội
website: https://cuathepawabi.com

Contact Me on Zalo