Vì sao cửa thép vân gỗ lại đắt vậy?

Mỗi khi lựa chọn nội thất nói chung hay hệ thống cửa chính, cửa thông phòng, cửa sổ cho công trình thì nhiều khách hàng có tâm lý so sánh các loại cửa hay các thương hiệu với nhau. Tuy nhiên, đắt rẻ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác liên quan chặt chẽ tới chất lượng sản phẩm khi sử dụng. 

Cửa thép vân gỗ AWABI lắp đặt tại Nghệ An
Cửa thép vân gỗ AWABI lắp đặt tại Nghệ An

Một số yếu tố tác động trực tiếp tới giá thành của cửa thép vân gỗ

Thị trường cửa thép vân gỗ Việt Nam với nhiều biến động trong suốt những năm vừa qua. Bên cạnh đó chúng cũng được cung cấp bởi hai nguồn chính là: trong nước và nhập khẩu. Nhưng dù là trong nước hay nhập khẩu thì cửa thép cũng sẽ chịu tác động bởi các yếu tố sau:

  • Yếu tố nguồn nguyên vật liệu:

Đây là yếu tố chính quyết định nên giá thành của sản phẩm. Nguồn nguyên vật liệu chiếm 40 – 50% giá bán của sản phẩm. Ngoài ra, nguồn nguyên vật liệu cũng chịu tác động ngoại cảnh bởi vật giá leo thang, biến động trong bối cảnh chung của thị trường.

  • Yếu tố chi phí quảng cáo:

Yếu tố  giá bán sản phẩm cũng chịu tác động của chi phí quảng cáo và chính sách doanh nghiệp. Chính sách bán hàng được thực hiện thông qua một chuỗi các công việc từ khi quảng cáo đến thâm nhập thị trường. Xây dựng hệ thống bán hàng và bảo hành sau bán.

  • Yếu tố thương hiệu:

Thương hiệu của sản phẩm cũng là một trong những yếu tố quyết định về giá. Thông thường, những thương hiệu lâu đời, có tiếng trên thị trường sẽ có giá đắt hơn những thương hiệu mới mở, mới nổi.

  • Yếu tố tổng thể trong môi trường kinh doanh:
  • Mẫu cửa 4 cánh lệch được ưa chuộng trên thị trường
    Mẫu cửa 4 cánh lệch được ưa chuộng trên thị trường

Các yếu tố khác bao gồm. Chi phí duy trì doanh nghiệp, mật độ dân số, nhu cầu tiêu dùng của từng vùng. Các yếu tố này có quan hệ thân thiết với nhau trong quá trình phân tích để đưa ra giá của sản phẩm.

Vì sao cửa thép vân gỗ có giá cao hơn các loại cửa khác?

Nhiều khách hàng cho rằng, chất lượng quyết định nên giá thành của sản phẩm. Tuy nhiên, đây là suy nghĩ hoàn toàn sai lầm bởi lẽ tất cả các sản phẩm. Cửa thép vân gỗ được lưu hành trên thị trường đều trải qua quá trình nghiêm ngặt cũng như tuân thủ các tiêu chuẩn về sản xuất.

Nguồn nguyên liệu mới là yếu tố chính quyết định nên giá của sản phẩm. Vì suy cho cùng, nguồn nguyên liệu lại quyết định nên chất lượng của cửa có tốt hay không? Cửa có thật sự đảm bảo an toàn hay không?…

Tất cả nguyên liệu cấu tạo nên cửa đều làm bằng nguyên liệu cao cấp, sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu, đảm bảo vận hành chính xác.

cửa chính cửa đại hội, cửa thép vân gỗ

Đơn vị cung cấp cửa thép vân gỗ chính hãng.

Chúng tôi giới thiệu tới quý khách hàng thương hiệu Cửa thép vân gỗ AWABI – đơn vị chuyên thi công lắp đặt các loại cửa thép, cửa thép vân gỗ nổi tiếng . Hiện nay. Cửa thép AWABI đã và đang triển khai rất nhiều dự án cửa trên toàn quốc (trong đó có cả dự án nhà nước). Cũng với hệ thống đại lý trải dài trên tòa quốc

Sở hữu bề dày kinh nghiệm hoạt động. Cửa thép AWABI chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng bằng chất lượng sản phẩm, dịch vụ tư vấn bán hàng chuyên nghiệp, giá cả cạnh tranh và trọn gói.

HOTLINE: 083 205 9988 – 08 227  88288
VPGD: No6-LK10, KĐT Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội
website: https://cuathepawabi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo